menu
cloud 26/08/19  30 °C
access_time Opening   9h-16h30

Bài viết

TĂNG TRẢI NGHIỆM – THÊM NIỀM VUI!

Với mong muốn tăng thêm các trải nghiệm và hiểu biết về kiến thức đời sống thiên nhiên và đặc tính sinh học của các loài động thực vật được bảo tồn tại Vinpearl Safari Phú Quốc, ngay tháng 7 này, Quý khách sẽ có thêm sự hỗ trợ thông tin từ thiết bị Tourguide System bằng ngôn ngữ Tiếng Anh để có thêm trải nghiệm mới.

 

Các trải nghiệm mới mẻ luôn chào đón du khách tại Vinpearl Safari Phú Quốc

Tại khu vực công viên bán hoang dã Safari – Bên cạnh các thông tin được giới thiệu từ các bạn hướng dẫn viên, việc trang bị thêm thiết bị Tourguide System, Quý khách quốc tế sẽ dễ dàng phá vỡ rào cản ngôn ngữ trong việc tiếp cận các thông tin vô cùng đặc sắc và thú vị về cuộc sống, đặc tính của các động vật trong công viên bán hoang dã Safari.


Thiết bị Tourguide System giúp du khách có thêm những trải nghiệm mới tại Phú Quốc

 

Bên cạnh đó, tại khu vực Vườn thú mở – khu Zoo; với thiết bị Tourguide System Quý khách sẽ thuận tiện tra cứu các thông tin của từng loài với thao tác vô cùng đơn giản; chắc chắn chuyến đi bộ tham quan và tìm hiểu về các bạn động vật sẽ trở nên thật ý nghĩa và hào hứng.

 

  • Thông tin thêm:

+ Công viên bán hoang dã – Safari Park: Hỗ trợ miễn phí khi khách có yêu cầu tại nhà chờ xe buýt chuyên dụng; quý khách vui lòng liên hệ hướng dẫn viên.

+ Khu vực vườn thú mở – Zoo: Phí thuê 50.000đ/ máy; cho thuê tại quầy cho thuê dịch vụ (khu vực cổng vào)

 

 

 

Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

Ưu đãi khác