menu
cloud 05/04/20  28 °C
access_time Opening   9h-16h

Trải nghiệm tại Vinpearl Land

Thăm quan khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam

Vườn thú mở đang nuôi dưỡng và bảo tồn những loài bản địa quý hiếm cùng nhiều loài động vật hoang dã đến từ các vùng địa sinh học đặc trưng trên thế giới như Nam Phi, Châu Âu, Ấn Độ, Úc… Xây dựng theo mô hình hiện đại, ngôi nhà của các cư dân Vinpearl Safari được thiết kế bán mở với hào nước bao quanh tạo ra môi trường sống hài hòa cùng thiên nhiên cũng như mang lại tầm quan sát chân thực và sống động nhất cho du khách.

Men theo từng con đường nhỏ uốn mình dưới những tán cây, du khách sẽ lần lượt khám phá Thế giới Linh trưởng với sự hiện diện của Vooc Bạc, Vượn Pile, Khỉ mặt đỏ, Vượn cáo đuôi khoang…, những chú voi châu Á lững thững dạo bước bên bờ suối.

Đồng thời, với 2 vườn chim được quy hoạch theo chủ đề vườn Công, vườn Cò, vườn Sáo, và sự duyên dáng của Hồ hồng hạc, trải nghiệm vườn thú mở là một hành trình đặc biệt thú vị đưa du khách trở về với thiên nhiên để hòa mình vào đời sống sinh động của muôn thú giữa một khu rừng yên bình.

Khu vực các loài móng guốc mà đại diện tiêu biểu là Linh dương Ả Rập, Linh dương sừng mác, Bò tót.. hay dừng chân chiêm ngưỡng vẻ đẹp uy nghi của Hổ trắng Bengal, Sư tử châu Phi… sự tinh nghịch của Lạc đà một bướu, hay vẻ lười nhác đáng yêu của các loài Gấu.

Thời gian mở cửa: 9:00 – 16:00 các ngày trong tuần.

Liên hệ đặt vé và vui chơi Vinpearl Safari Phú Quốc tại:

 


Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

Hoạt động khác