menu
cloud 05/04/20  28 °C
access_time Opening   9h-16h

Sự kiện nổi bật

Trải nghiệm văn hoá châu Phi, tìm hiểu về thú quý hiếm

Du khách có cơ hội thưởng thức và hòa mình vào vũ điệu Zulu của bộ tộc lớn nhất Nam Phi, hóa trang thành thổ dân. Những âm thanh hoang dã, mạnh mẽ chắc chắn sẽ đem tới những giây phút sôi động và cuồng nhiệt nhất. Vườn thú mở, như ngôi nhà chung của các động vật quý hiếm, đang nuôi dưỡng và bảo tồn những loài bản địa cùng nhiều loài động vật hoang dã đến từ các vùng địa sinh học đặc trưng trên thế giới như Nam Phi, Châu u, Ấn Độ, Úc… Bạn có thể dừng chân chiêm ngưỡng vẻ uy nghi của Hổ trắng Bengal, Sư tử châu Phi…; sự tinh nghịch của Lạc đà một bướu; sự duyên dáng của Hồng hạc. Trải nghiệm vườn thú mở vào Tết này sẽ đưa du khách trở về với thiên nhiên, hòa mình vào đời sống của muôn thú giữa rừng xanh yên bình.

Ghé vào gian ẩm thực, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn Nam Bộ: chè, bánh hỏi thịt nướng, gỏi cuốn, bánh tráng trộn. Chỉ cần ăn một lần chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi hương vị đặc trưng nơi đây.

Chưa hết du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động đậm chất miền Nam như: xem múa lân, nghe đờn ca tài tử, hò; tập gói bánh tét; trải nghiệm đi cầu khỉ; trở về tuổi thơ với trò chơi thả diều…

Tết này, ngoài những trò chơi hấp dẫn và thú vị, du khách còn có cơ hội rước lộc về nhà. Chỉ cần mua vé vào cổng, bạn chắc chắn trúng các phần quà giá trị là điện thoại Vsmart hoặc gift card VinID.

Khu trò chơi ngoài trời luôn thu hút du khách bởi sự phong phú, đa dạng và được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất từ Châu Âu như Đức, Ý… Bạn có thể bắt đầu hành trình cảm xúc với những trò chơi gia đình nhẹ nhàng như Tàu hỏa siêu tốc, Xe điện đụng, Cốc xoay, Ong xoay, Bánh xe khổng lồ… và tiếp tục tăng dần tính thử thách và độ mạo hiểm với các trò chơi cảm giác mạnh như Tháp rơi tự do, Đu quay lộn đầu, Đĩa quay siêu tốc, Cá heo bay, Đu quay dây văng… Đặc biệt, đừng quên trải nghiệm Cá heo bay và Đĩa quay siêu tốc (Disko), hai trò chơi mạo hiểm mới tại Việt Nam, chỉ có tại Vinpearl Land Phú Quốc & Vinpearl Safari Phú Quốc


Đừng quên ghé thăm “ngôi nhà trên mặt đất” của hơn 9.000 sinh vật biển quý hiếm – Thủy Cung. Có tổng diện tích sàn lên đến 5.000m2, Thủy Cung có thiết kế như một hang động mát mẻ, tạo thành nơi sinh sống và bảo tồn trên cạn lý tưởng cho những loài sinh vật biển quý hiếm.


Hoạt động khác