menu
cloud 26/06/19  30 °C
access_time Opening   9h-21h

Sự kiện nổi bật

Lễ bốc thăm chương trình “Đến xứ sở diệu kỳ, Đón lộc quà sành điệu” 20-01-19

Như một lời chúc năm mới sớm gửi tới khách hàng, ngày 19/01/2019, Vinpearl Land đã tổ chức thành công chương trình quay số bốc thăm trúng thưởng để tìm ra chủ nhân của 01 xe ô tô Vinfast, 30 điện thoại thông minh Vsmart, 90 thẻ quà tặng VinID tại Vinpearl Land Nha Trang.

Mùa lễ hội năm nay, Vinpearl Land mang tới cho Quý khách hàng vô vàn trải nghiệm mới mẻ, thú vị trong chương trình Festive Wonderland – chuỗi hoạt động đón Giáng sinh và Năm mới mang phong cách 5 châu. Hành trình khám phá mùa lễ hội tại Vinpearl Land càng trở nên vô cùng hấp dẫn với chương trình bốc thăm trúng thưởng “Đến xứ sở diệu kỳ, Đón lộc quà sành điệu”. Phần quà là những sản phẩm mới nhất, giá trị nhất đến từ thương hiệu Vingroup: Xe ô tô VinFast Fadil, Điện thoại Vsmart Active 1, Thẻ quà tặng VinID diễn ra từ ngày 15/12/2018 – 15/01/2019 nhận được sự hưởng ứng của hàng nghìn du khách.

Trong không khí tưng bừng đón xuân mới, vào ngày 19/01/2019, Lễ bốc thăm đã được diễn ra tại Vinpearl Land Nha Trang với sự tham gia của Ông Huỳnh Tấn Hải – Phụ trách quản lý Thương mại Sở Công Thương tỉnh Khánh Hoà, đại diện phía Vinpearl và các Quý khách hàng có mặt tại Vinpearl Land Nha Trang.

Phần quay số ngẫu nhiên được thực hiện bởi các vị khách mời và khách hàng đến vui chơi tại Vinpearl Land trong ngày 19/1. Danh sách khách hàng may mắn nhận giải thưởng được công bố ngay tại màn hình LED trên sân khấu và tất cả giải thưởng đã tìm được chủ nhân.


Hoạt động khác