Vinpearl Safari

Trang thông tin điện tử của Vinpearlland

Thực vật

Cùng với những chuyến xe tham quan Vinperl Safari, cả một hệ sinh thái thực vật quý hiếm từ nhiều vùng miền.

Những dòng cây thuộc họ Dương Xỉ, Drynaria Roosii, hay còn gọi là cây Cốt Toái Bổ  bắt đầu cho cuộc triển lãm.  Loài cây cực kỳ hiếm hoi này, tái hiện cảm giác bước vào rừng Nguyên Sinh khi chúng ta lướt theo những rặng cây. Nếu đi cùng hướng dẫn viên, du khách sẽ được nghe rất nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh loài thực vật này.

Không nên ngạc nhiên khi bạn tình cờ lướt qua mùi trầm hương. Vì loài cây này được ưu nằm riêng tạo thành  một quần thể.  Lõi của cây trầm  hương khi bị nhiễm một loại nấm, tạo thành trầm hương hoặc kỳ nam, có mùi thơm rất dễ chịu, làm chúng ta không khỏi bất ngờ trong suốt chuyến đi.

thuc-vat-content

Đừng bỏ lỡ cơ hộ được nhìn tận mắt những đồi sim nhân tạo để tận mắt hái những trái sim chín mọng. Hoặc  nếu bắt gặt  loài thực vật có dáng kỳ lạ, màu xanh đậm, sống phụ sinh trên các cây gỗ, rất có thể đấy là Ráng Ổ Rồng.

Lướt qua 180 hecta,  một hệ sinh thái của khắp các vùng miền Việt Nam được tái hiện. Từ những loài cây của miền Bắc, tới những loài thực vật nước lợ quý hiếm của miền Nam mà có lẽ chúng ta chưa từng nghe qua hoặc một lần nhìn thấy.  Vinpearl Safari chắc chắn sẽ là nơi làm bạn không khỏi bất ngờ và thích thú vì sự đa dạng của thực vật, ngay chính nơi mà nhiều người nghĩ rằng mình hiểu rất rõ – Việt Nam.

 

Scroll To Top