Vinpearl Safari

Trang thông tin điện tử của Vinpearlland

Responsive image
Trải nghiệm khác

Không chỉ có những cuộc phiêu lưu thú vị khám phá đời sống muôn loài, Vinpearl Safari còn mở ra không gian giải trí với nhiều hoạt động đa dạng. Được truyền cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã, các hoạt động này hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo.

Biểu diễn động vật

Hoạt động trình diễn của động vật được xem là điểm nhấn độc đáo, góp phần đa dạng hóa trải nghiệm của du khách trong hành trình khám phá Vinpearl Safari.

 Thời gian:

  • Thứ 2 – Thứ 5: 10:00 – 10:30
  • Thứ 6 – Chủ Nhật: 10:00 – 10:30 và 14:00 – 14:30

Ghi chú:

  • Show biểu diễn 10:00: Tất cả các ngày trong tuần
  • Show biểu diễn14h00: Tất cả các ngày trừ ngày thứ ba và thứ tư

Địa điểm: khu vực phía sau hồ Hồng Hạc.
(Chương trình có thể thay đổi phụ thuộc vào điều kiện thời tiết)

Vinpearl Safari slide 03

Chụp ảnh với động vật

Từ những chú Vẹt xanh vàng Macaw mang vẻ đẹp rực rỡ đến các bạn Trăn bạch tạng, Rồng đất, Thằn lằn savannah dễ thương…, tất cả đang háo hức chờ đón để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu cùng du khách tại Vinpearl Safari.

Safari-04

Thời gian & địa điểm: Tại khu trình diễn động vật (sau các buổi biểu diễn)

Mức phí: 50.000đ/người/lần

Cho voi ăn

Trải nghiệm mới với dịch vụ làm quen và cho voi ăn tại Vinpearl Safari, Quý khách sẽ có cơ hội gần gũi với loài động vật to lớn và đáng yêu của chúng ta.

Địa điểm: Chuồng voi

Mức phí: 30.000đ/phần ăn

Hòa mình vào vũ điệu Zulu

Đây là điệu nhảy truyền thống của người Zulu, một bộ tộc lớn nhất ở Nam Phi, tập trung sinh sống tại quận Kwa Zulu Natal. Vũ điệu này thường được thực hiện trong các lễ cưới, sinh nhật trẻ em, sinh nhật tuổi 21 hoặc các buổi tiệc chào mừng những thành tựu vẻ vang của bộ tộc.

Mang âm hưởng hoang dã và mạnh mẽ của “lục địa đen”, vũ điệu Zulu chưa bao giờ thất bại trong việc xóa bỏ mọi ranh giới và khoảng cách, lôi cuốn du khách hòa mình vào bầu không khí nồng nhiệt và sôi động.

 

trai nghiem Safari slide 01

Thời gian: 09:20 – 09:50 và 15:30 – 16:00 hàng ngày

Scroll To Top