Vinpearl Safari

Trang thông tin điện tử của Vinpearlland

Responsive image
Trải nghiệm khác

Không chỉ có những cuộc phiêu lưu thú vị khám phá đời sống muôn loài, Vinpearl Safari còn mở ra không gian giải trí với nhiều hoạt động đa dạng. Được truyền cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã, các hoạt động này hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo.

Biểu diễn động vật

Hoạt động trình diễn của động vật được xem là điểm nhấn độc đáo, góp phần đa dạng hóa trải nghiệm của du khách trong hành trình khám phá Vinpearl Safari.

 Thời gian:

  • Thứ 2 – Thứ 5: 10:00 – 10:30
  • Thứ 6 – Chủ Nhật: 10:00 – 10:30 và 14:00 – 14:30

Địa điểm: khu vực phía sau hồ Hồng Hạc.
(Chương trình có thể thay đổi phụ thuộc vào điều kiện thời tiết)

Vinpearl Safari slide 03

Chụp ảnh với động vật

Từ những chú Vẹt xanh vàng Macaw mang vẻ đẹp rực rỡ đến các bạn Trăn bạch tạng, Rồng đất, Thằn lằn savannah dễ thương…, tất cả đang háo hức chờ đón để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu cùng du khách tại Vinpearl Safari.

Safari-04

Thời gian & địa điểm: Tại khu trình diễn động vật (sau các buổi biểu diễn)

Hòa mình vào vũ điệu Zulu (Tạm thời ngừng hoạt động)

Đây là điệu nhảy truyền thống của người Zulu, một bộ tộc lớn nhất ở Nam Phi, tập trung sinh sống tại quận Kwa Zulu Natal. Vũ điệu này thường được thực hiện trong các lễ cưới, sinh nhật trẻ em, sinh nhật tuổi 21 hoặc các buổi tiệc chào mừng những thành tựu vẻ vang của bộ tộc.

Mang âm hưởng hoang dã và mạnh mẽ của “lục địa đen”, vũ điệu Zulu chưa bao giờ thất bại trong việc xóa bỏ mọi ranh giới và khoảng cách, lôi cuốn du khách hòa mình vào bầu không khí nồng nhiệt và sôi động.

 

trai nghiem Safari slide 01

Chụp hình cùng Mascot

Du khách sẽ cảm nhận được bầu không khí vui vẻ và sự hiếu khách từ những người bạn Mascot ở Vinpearl Safari. Những người bạn đáng yêu này luôn biết cách làm du khách bật cười và gửi tặng đến khách những tấm hình thật dễ thương.

Thời gian: thứ 7 và Chủ nhật, từ 9:00 – 9:30.

Địa điểm: cổng soát vé Vinpearl Safari.

Nặn tò he cùng nghệ nhân

Tò he là loại đồ chơi dân gian thuần Việt, tuy mộc mạc, nhưng độc đáo, và đem lại nhiều cảm xúc thú vị, bởi vừa mang đậm nét văn hóa, truyền thống, vừa mang tính nghệ thuật và giáo dục. Tại Vinpearl Safari, du khách không chỉ tận mắt chứng kiến các nghệ nhân tài hoa biến khối bột sắc màu thành những con tò he sinh động, mà còn có thể tự tay mình tạo hình tò he theo ý thích.

Tò he được làm từ hỗn hợp bột gạo trộn bột nếp, và nhuộm bằng màu sắc chiết xuất từ thực vật tự nhiên, nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, vừa chơi được, vừa ăn được.

Thời gian: vào các dịp lễ, Tết trong năm.

trai nghiem Safarislide  03

Vẽ mặt hóa trang

Các họa sĩ vẽ mặt tại Vinpearl Safari sẽ giúp du khách hóa trang thành những con vật ngộ nghĩnh mà mình yêu thích. Chuyến phiêu lưu vào thế giới hoang dã sẽ thú vị hơn khi du khách trở thành một “cư dân” của Safari, thật sự hòa mình vào thiên nhiên, và gần hơn với “những người bạn” hoang dã.

Thời gian: vào các dịp lễ, Tết trong năm.

trai nghiem Safari slide 04

Scroll To Top