Vinpearl Safari

Trang thông tin điện tử của Vinpearlland

CÔNG VIÊN CHĂM SÓC VÀ BẢO TỒN ĐỘNG VẬT VINPEARL SAFARI

Tọa lạc tại khu vực Bãi Dài, phía Tây Bắc đảo Phú Quốc, Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari là vườn thú mở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình Safari thế giới.

~ 380

hec-ta

~ 150

loài động vật

~ 3000

cá thể

~ 1200

loài thực vật

Trong giai đoạn 1, với quy mô 380ha, Vinpearl Safari quy tụ khoảng 3.000 cá thể, đại diện cho 150 loài động vật quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới; được chia thành hai khu vực chính: Công viên động vật hoang dã (Safari park) và Vườn thú mở (Open zoo).

tham quan Safari 01

Cổng chào Công viên Chăm sóc và Bảo tồn động vật Vinpearl Safari

Trải dài trên khuôn viên rộng lớn và hệ thống thực vật phong phú, Vinpearl Safari Phú Quốc đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của mô hình Safari, nơi các loài động vật được chăm sóc và bảo tồn trong môi trường mở, hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, khách tham quan sẽ được khám phá khu Công viên động vật hoang dã bằng xe chuyên dụng theo phương thức độc đáo “người nhốt, động vật thả tự do”.

HINH 2 - SU KIEN 2

Người nhốt, động vật thả tự do

Với sự hiện diện của hàng ngàn cá thể động vật đến từ nhiều vùng địa sinh học đặc trưng trên thế giới như Nam Phi, Ấn Độ, châu Úc, Mỹ… khám phá Vinpearl Safari là hành trình đặc biệt đưa du khách hòa mình vào thiên nhiên hoang dã để quan sát và trải nghiệm chân thật hơn về đời sống của muôn loài.

tham quan safari 03

Du khách được khám phá đời sống hoang dã của các loài

Bên cạnh hai phân khu chính, Vinpearl Safari Phú Quốc đã đầu tư khu bệnh viện thú y lớn nhất Đông Nam Á. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia chăm sóc động vật giàu kinh nghiệm, Vinpearl Safari còn giữ vai trò là một trung tâm lưu trữ, bảo tồn và nhân giống các loài động – thực vật quý hiếm của Việt Nam và thế giới.

Scroll To Top